ผู้คนในปัจจุบันต่างมองหาที่พักขนาดเล็กและเรียบง่ายในเมืองมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับกรุงเทพฯ และที่อื่นๆ ในประเทศไทย การใช้ชีวิตในคอนโดเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากเพราะถูกกว่าซื้อบ้านและสะดวกกว่าด้วย 

นี่คือเหตุผลที่ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราที่ Silk Condominium รู้สึกประทับใจกับที่พักของเราเป็นอย่างมาก หากคุณมียูนิตของคุณเองที่นี่ในที่อยู่อาศัยของเรา คุณมีอิสระในการเพิ่มการตกแต่งและการตกแต่งเล็กน้อย 

เพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นสร้างพื้นที่ที่ไม่เหมือนใคร โปรดดูเคล็ดลับในการตกแต่งยูนิตที่ Silk Condominium: 

Create a theme
ก่อนอื่น อย่าลืมสร้างธีมสำหรับพื้นที่ของคุณ หากคุณเพียงแค่นำเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งทุกประเภทมารวมกันแล้วยูนิตของคุณอาจดูรก สิ่งหนึ่งที่คุณสามารถทำได้คือสร้างจานสีและทำตามบรรยากาศโดยรวม 

เมื่อคุณสร้างธีมของคุณแล้ว คุณสามารถเริ่มซื้อสินค้าทั้งหมดของคุณได้ คุณจะพบว่าพื้นที่ของคุณดูสะอาดตาและเป็นระเบียบมากขึ้น 

เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบายและมีสไตล์
ตอนนี้ธีมของคุณได้รับการตัดสินแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำต่อไปคือมองหาเฟอร์นิเจอร์ แม้ว่ายูนิตส่วนใหญ่ของเราที่ Silk Condominium จะเป็นแบบกึ่งเฟอนิเจอร์แล้ว แต่คุณยังคงมีอิสระในสิ่งที่คุณต้องการให้พื้นที่ดูเป็นอย่างไร 

แม้ว่าพื้นที่จะดูดีเป็นสิ่งสำคัญ แต่อย่าลืมความสบายด้วย ท้ายที่สุดนี่คือบ้านของคุณ และความสบายมีความสำคัญเหนือกว่าการสร้างความประทับใจให้แขกของคุณด้วยวิธีการออกแบบ 

รับเครื่องใช้ที่ยั่งยืนและใช้งานได้จริง
บางคนไม่ชอบซื้อหรือเช่าห้องชุดเพราะคิดว่ามันแคบเกินไป ในความเป็นจริง สิ่งที่คุณต้องทำคือทำการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยและรับอุปกรณ์ที่ใช้งานได้จริง ตู้เย็น เตา และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ของคุณควรประหยัดพลังงานและใช้พื้นที่ในบ้านในระดับปานกลาง 

เครื่องใช้ของคุณควรเข้ากับธีมที่คุณกำหนดไว้สำหรับทั้งบ้าน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกอย่างมีงานทำ หากมีสิ่งของที่คุณไม่ต้องการหรือแทบไม่ได้ใช้ การกำจัดทิ้งหรือเก็บไว้ในที่เก็บจะดีกว่า 

เพิ่มสัมผัสส่วนตัว
สุดท้ายอย่าลืมเพิ่มสัมผัสส่วนตัว ที่นี่คือบ้านของคุณ และการทำให้เป็นเอกลักษณ์คืองานของคุณ พยายามอย่าทำให้ดูเหมือนหน้าปกของนิตยสารเกี่ยวกับการดูแลทำความสะอาดและให้เพิ่มความแปลกใหม่ให้กับนิตยสารแทน 

คุณสามารถเพิ่มรูปภาพบนผนัง แสดงโปสเตอร์หรืองานศิลปะที่คุณชื่นชอบ และปรับแต่งสิ่งต่างๆ ได้มากเท่าที่คุณต้องการ! สถานที่แห่งนี้จะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในเวลาไม่นาน 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira
229 อาคาร ซิลค์ เพลส พหลโยธิน หลักสี่ ถนน พหลโยธิน อนุสาวรีย์ บางเขน กทม.10220