Silk Condominiumตำนานการใช้ชีวิตคอนโด

บางคนอยากอยู่ใจกลางเมืองโดยการซื้อห้องชุดมาโดยตลอด แต่กลับถูกคอนโดรั้งไว้ ความเข้าใจผิดที่มีชีวิต คุณอาจคิดว่ามันไม่คุ้มค่าต่อการลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเพิ่งค้นพบที่อยู่อาศัยเป็นครั้งแรก เพื่อนที่มีความหมายดีแต่ไม่รู้ข้อมูลอาจชักจูงให้คุณซื้อบ้านแทน และทำไมคุณถึงไม่เชื่อพวกเขา

ที่ซิลค์ คอนโดมิเนียม เราเคยได้ยินเรื่องราวและตำนานที่ไม่จริงเกี่ยวกับคอนโดมิเนียม แม้ว่าบางส่วนอาจเป็นเรื่องจริง แต่คุณควรทำวิจัยด้วยตัวเองเพื่อไม่ให้พลาดความสุขในการใช้ชีวิตคอนโด

เพื่อแนะนำคุณในการล่ายูนิตคอนโดครั้งแรกของคุณ เรามาหักล้างความเข้าใจผิดที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับการอยู่อาศัยคอนโด:

ความเชื่อที่ #1: คุณไม่สามารถปรับแต่งห้องชุดในคอนโดให้เป็นส่วนตัวได้

หนึ่งในความเข้าใจผิดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับการอยู่อาศัยในคอนโดคือคุณไม่สามารถตกแต่งสถานที่ของคุณเองได้ . อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ไม่เป็นความจริงทั้งหมด หากคุณคิดว่ายูนิตของคุณขาดคุณสมบัติที่แข็งแกร่ง คุณสามารถเพิ่มสีสันเพื่อทำให้ดูมีชีวิตชีวาขึ้นได้เสมอ วางโคมไฟเพื่อสร้างบรรยากาศให้เหมาะสม หรือจัดเฟอร์นิเจอร์ของคุณเพื่อเพิ่มพื้นที่ให้มากที่สุด 

คุณสามารถปรับแต่งห้องชุดในแบบของคุณได้ตลอดเวลา แต่อย่าลืมปฏิบัติตามข้อจำกัด ตัวอย่างเช่น อย่าเพิ่งเจาะรูเข้าไปในผนังเพราะอาจทำให้ท่อแตกได้ จำไว้ว่าเมื่อคุณกำลังตกแต่งสถานที่ของคุณ อยู่ในขอบเขตของคุณในฐานะเจ้าของ

ความเชื่อผิดๆ # 2: ไม่มีความเป็นส่วนตัว

คุณอาจเคยได้ยินเรื่องราวสยองขวัญที่ผู้คนไม่เคยได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์เมื่ออยู่ในคอนโดมิเนียม นี่อาจเป็นจริงในบางแง่มุมเนื่องจากยูนิตถูกแบ่งด้วยกำแพงเท่านั้น และอะไรที่ทำให้เพื่อนบ้านของคุณไม่แอบสอดแนม?

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถเพลิดเพลินกับความเป็นส่วนตัวอีกต่อไป ทุกวันนี้ คอนโดมิเนียมที่สร้างขึ้นใหม่ส่วนใหญ่มีเพียงไม่กี่ยูนิตต่อชั้นเท่านั้น เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความรู้สึกเป็นส่วนตัวที่ดีขึ้น ในที่สุดคุณจะรู้สึกเป็นส่วนตัวเหมือนเป็นคนเดียวในอาคาร

นอกจากนี้ คุณสามารถติดต่อฝ่ายจัดการได้เสมอในกรณีที่มีคนละเมิดความเป็นส่วนตัวของคุณในฐานะผู้พักอาศัย

ความเชื่อผิดๆ # 3: คอนโดมิเนียมไม่กว้างขวาง

นัก คนส่วนใหญ่มักหลีกเลี่ยงการมองหาคอนโดมิเนียมเพราะความเข้าใจผิดว่าแคบเกินไป ไม่มีพื้นที่เปิดโล่งที่คุณสามารถออกไปเที่ยวได้ ทำให้คุณรู้สึกถูกขังและถูกกักขัง นอกจากนี้ ห้องพักส่วนใหญ่สร้างขึ้นสำหรับผู้ซื้อคนเดียว จะกังวลไปทำไม?

คอนโดมิเนียมจำนวนมากมีห้องกว้างน่าอยู่ที่สามารถทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้าน คุณไม่ต้องกังวลว่าจะมีพื้นที่ไม่เพียงพอสำหรับแสดงผลงานศิลปะของคุณหรือวางชั้นวางหนังสือไว้ที่มุมห้อง คอนโดบางแห่งจะเสนอขนาดต่างๆ ให้คุณเพื่อให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้

ตอนนี้เราได้หักล้างความเข้าใจผิดเหล่านี้แล้ว ในที่สุดก็ถึงเวลาที่คุณจะมาตั้งรกรากที่นี่ที่ซิลค์ คอนโดมิเนียม! เรามีตัวเลือกมากมายที่จะเสนอให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และงบประมาณของคุณ อย่าลังเลที่จะส่งข้อความถึงเรา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira
229 อาคาร ซิลค์ เพลส พหลโยธิน หลักสี่ ถนน พหลโยธิน อนุสาวรีย์ บางเขน กทม.10220