การย้ายในคอนโดมิเนียมอาจดูสะดวกเมื่อเทียบกับการซื้อบ้าน แต่ก็มีข้อ จำกัด และความรับผิดชอบที่คุณต้องพิจารณา ในบล็อกนี้เราจะนำเสนอคำแนะนำที่เป็นประโยชน์บางประการเกี่ยวกับการรักษาความสัมพันธ์ที่สุภาพกับเพื่อนเพื่อนบ้านของคุณเพื่อที่คุณจะได้หลีกเลี่ยงความยุ่งยากในอนาคต

ยิ้มและทักทายเพื่อนบ้านของ

คุณคุณไม่จำเป็นต้องรู้จักเพื่อนบ้านเป็นการส่วนตัว แต่การทักทายหรือการทักทายแบบเรียบง่ายนั้นไปได้ไกล การสร้างความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรจะทำให้คุณโต้ตอบได้ง่ายขึ้นหากคุณต้องการความช่วยเหลือหรือมีข้อกังวลใด ๆ ในอนาคต สิ่งอื่น ๆ ที่คุณต้องจำไว้:

  • หลีกเลี่ยงการทำตัวน่าขนลุกหรือน่ารำคาญ แม้ว่าจะเป็นเรื่องจริงที่ความเป็นมิตรเป็นสิ่งสำคัญ แต่ก็จำเป็นต้องให้ความเป็นส่วนตัวแก่เพื่อนบ้านของคุณและเคารพพื้นที่ของพวกเขาด้วย ในขณะที่คุณพูดคุยกับพวกเขาแบบสบาย ๆ ไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถเคาะประตูบ้านของผู้คนและคาดหวังให้พวกเขาเชิญคุณเข้ามาด้วยเหตุนี้เราขอแนะนำให้อ่านภาษากายของเพื่อนบ้านของคุณ หากคุณรู้สึกว่าพวกเขาไม่สบายใจคุณต้องเคารพการตัดสินใจของพวกเขา
  • นอกจากเพื่อนบ้านแล้วสิ่งสำคัญคือคุณต้องพยายามรู้จักการจัดการทรัพย์สินและพนักงาน ในกรณีฉุกเฉินอย่าลืมเก็บรายชื่อผู้ติดต่อไว้ในกรณีที่คุณต้องการความช่วยเหลือ
  • อีกวิธีหนึ่งในการสร้างความเคารพและความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านของคุณคือการเข้าร่วมในกิจกรรมบางอย่างกระดานสนทนาหรือพอร์ทัลผู้เช่า นี่ไม่เพียง แต่เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้เป็นเพื่อนกับพวกเขา แต่ยังช่วยคุณในยามที่มีปัญหาอีกด้วย

คำนึงถึงเสียงรบกวนภายในอพาร์ตเมนต์

หนึ่งในข้อร้องเรียนที่พบบ่อยที่สุดในหมู่เพื่อนบ้านคือเสียงที่มาจากคอนโดมิเนียม โปรดจำไว้ว่ามีผู้อยู่อาศัยคนอื่น ๆ อาศัยอยู่ในอาคารด้วยดังนั้นพยายาม จำกัด เสียงของคุณให้มากที่สุด สิ่งอื่น ๆ ที่ควรทราบมีดังนี้

  • เราขอแนะนำให้ใช้เครื่องดูดฝุ่นหรือเครื่องออกกำลังกายในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือเมื่อคุณรู้ว่ามีคนทำงาน โปรดจำไว้ว่าเสียงและการสั่นสะเทือนผ่านพื้นกระดานและอาจดังกว่าที่คุณคิด
  • หากคุณมีลูกในบ้านให้ลองฝึกกฎ ‘เวลาที่เงียบสงบ’ กับพวกเขา ตัวอย่างเช่นคุณสามารถอนุญาตให้พวกเขากระโดดและวิ่งไปรอบ ๆ ในระหว่างวัน แต่แนะนำพวกเขาว่าพวกเขาต้องหยุดทำเช่นนั้นเมื่อดวงอาทิตย์ตก คุณต้องไม่อนุญาตให้เด็กวิ่งหรือเล่นในโถงทางเดิน

พยายามให้ความช่วยเหลือแก่เพื่อนบ้านที่สูงอายุของคุณ

หากคุณเคยเห็นใครบางคนที่ลำบากในการถือของเช่นร้านขายของชำหรือของใช้อื่น ๆ อย่าลืมให้ความช่วยเหลือ สิ่งนี้จะช่วยสร้างความสัมพันธ์และทำให้คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีเช่นกันสนใจที่จะทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา? อย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.SilkCondominium.com! เราหวังว่าจะได้ยินจากคุณ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira
229 อาคาร ซิลค์ เพลส พหลโยธิน หลักสี่ ถนน พหลโยธิน อนุสาวรีย์ บางเขน กทม.10220