ตกแต่งบ้านของคุณอาจเป็นเรื่องท้าทายโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำงานด้วยงบประมาณที่ จำกัด โดยปกติแล้วของตกแต่งเช่นโต๊ะเก้าอี้และตู้จะไม่ถูกโดยเฉพาะถ้าซื้อจากร้าน โชคดีที่มีทางเลือกอื่นเช่นการจับจ่ายแบบประหยัดซึ่งสามารถลดราคาสินค้าที่คุณต้องการได้ครึ่งหนึ่งและบางครั้งอาจมากกว่านั้น

เมื่อคุณซื้อเฟอร์นิเจอร์อย่างประหยัดคุณต้องฉลาดและระมัดระวังกับชิ้นส่วนที่คุณซื้อ เนื่องจากไอเท็มเหล่านี้ไม่ใช่ของใหม่คุณจะพบกับไอเทมที่มีความเสียหายหรือชิ้นส่วนที่ขาดหายไป ดังที่กล่าวมาทั้งหมดที่คุณต้องมีคือต้องเป็นสตรีทสมาร์ทและมีสายตาที่ชาญฉลาดเมื่อซื้อสินค้ามือสอง 

คุณอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่? อ่านบทความนี้เพื่อช่วยคุณค้นหาอัญมณีที่ไม่เหมือนใครเพื่อตกแต่งบ้านของคุณ

ตรวจสอบสิ่งของก่อนซื้อการ 

ค้นหาอัญมณีมือสองสามารถทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นได้ แต่อย่าละสายตาจากจุดประสงค์ของคุณและอย่าลืมมองข้ามสิ่งของนั้นด้วยความระมัดระวัง มองหารอยขีดข่วนยืนสั่นคลอนและตรวจสอบว่าฮาร์ดแวร์ยังอยู่ในสภาพสมบูรณ์หรือไม่ เมื่อคุณซื้อสินค้ามือสองโอกาสที่พวกเขาจะมีสัญญาณการใช้งานหรือแย่กว่านั้นคือความเสียหาย หากคุณกำลังจะซื้อสินค้ามือสองตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการซ่อมแซมและบำรุงรักษา 

ดูให้ดีและอย่าซื้อสินค้าชิ้นแรกที่คุณเห็นว่า 

การซื้อสินค้าที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็วอาจทำให้ล้นหลามโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณได้รับการต้อนรับจากสินค้าโหลที่คุณต้องการซื้อทั้งหมดในครั้งเดียว เมื่อคุณช้อปปิ้งอย่างรวดเร็วคุณจะพบกับหลายสิ่งหลายอย่างที่อาจทำให้คุณล้มเหลวจากเป้าหมายการช็อปปิ้งของคุณ ยึดมั่นในรายการของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณซื้อเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการเท่านั้น อย่าลืมตัวเพราะคุณอาจใช้จ่ายเกินงบประมาณที่ตั้งไว้หากคุณทำเช่นนี้ 

การทำความสะอาดรายการที่คุณซื้อการ 

ช้อปปิ้งแบบ Thrift เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น แต่คุณต้องระวังด้วยว่าคุณไม่รู้ที่มาของสินค้าที่คุณซื้อ ก่อนที่คุณจะใช้สินค้าที่ประหยัดได้โปรดแน่ใจว่าคุณได้ล้างและฆ่าเชื้ออย่างถูกต้อง 

ตัวอย่างเช่นหากคุณซื้อผ้าปูที่นอนแบบประหยัดให้แน่ใจว่าคุณใช้น้ำอุ่นผสมเกลือในอ่างจากนั้นจุ่มผ้าลงไป วิธีนี้จะฆ่าแบคทีเรียหรือสารก่อภูมิแพ้ใด ๆ ที่อาจรบกวนอยู่ในสินค้า สำหรับสิ่งของเช่นลิ้นชักหรือตู้คุณสามารถใช้อ่างน้ำเติมสบู่ทำความสะอาดและขัดพื้นผิว 

อย่าซื้อสินค้าที่ประหยัดด้วยราคาร้านค้า 

เหตุผลหลักที่คุณประหยัดคือการประหยัดเงิน ถ้าคุณเห็นเฟอร์นิเจอร์สักชิ้น PAS แต่มันมี ห้าง ราคาอย่าเอาไป การทำเช่นนี้จะผิดวัตถุประสงค์ในการจับจ่ายของคุณ โชคดีที่ร้านค้าที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็วมีความหลากหลายดังนั้นคุณจึงสามารถหาของที่คล้ายกันได้ในราคาที่ถูกกว่า 

มีเนื้อหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์บนเว็บไซต์ของเรา สมัครสมาชิกเพจของเราตอนนี้และรับบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านและ DIY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira
229 อาคาร ซิลค์ เพลส พหลโยธิน หลักสี่ ถนน พหลโยธิน อนุสาวรีย์ บางเขน กทม.10220