Project

Low rise residential condominium of 8 floors with one basement

Units

95 units of one bed and two bed

Facilities

Parking, Access Control with CCTV, Lobby, Fitness, Swimming Pool, WiFi, Steam Rooms and two Hi-Speed Elevators

Status

Completed

รู้สึกเหมือนอยู่บ้านในสนามเป้าไหมโดยผ้าไหมคอนโดมิเนียม

ค้นพบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในย่านที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยเมื่อคุณสร้างสนามเป้าไหมโดยผ้าไหมคอนโดมิเนียมบ้านในเมืองของคุณ. เป็นพื้นที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรุ่นใหม่และครอบครัวร่วมสมัยที่ต้องการเชื่อมต่อและติดตามการผจญภัยและเทรนด์แปลกใหม่ของกรุงเทพฯ.

สนามบินไหมโดยผ้าไหมคอนโดมิเนียมเป็นคอนโดมิเนียมที่อยู่อาศัยแนวราบที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นหลายแห่งและมีเครือข่ายรถไฟฟ้าบีทีเอสทำให้ส่วนที่เหลือของเมืองสามารถเข้าถึงได้ง่าย.

สนามเป้าไหม: หรูหราและสะดวกสบายด้วยผ้าไหมคอนโดมิเนียม

ในฐานะหนึ่งใน บริษัท อสังหาริมทรัพย์ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทยผ้าไหมคอนโดมิเนียมขอเสนอคอนโดที่อยู่อาศัยสุดหรูในมหานคร. สัมผัสวิถีชีวิตแบบเอเชียในเมืองในสนามเป้าไหมพื้นที่อยู่อาศัยที่ทันสมัยสำหรับเจ้าของบ้านยุคใหม่.

สนามเป้าไหมห้องคอนโด

image4.jpg

หนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ล่าสุดของผ้าไหมคอนโดมิเนียมคุณสามารถค้นหาคอนโดได้มากถึง 95 ยูนิตตั้งแต่ BR 1 ยูนิตและ BR 2 ยูนิตไปจนถึงเพนต์เฮาส์. ตามปรัชญาการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของเราคอนโดสนามเป้าไหมแต่ละยูนิตได้รับการออกแบบให้มีสัมผัสที่ทันสมัยและมีแสงธรรมชาติและรูปแบบการระบายอากาศที่เหมาะสม.

สนามบินไหมโดยผ้าไหมคอนโดมิเนียมมีรูปแบบยูนิตที่หลากหลาย. เลือกจากห้องคอนโดที่ตกแต่งพร้อมอยู่กึ่งตกแต่งและเปลือยของเราเพื่อให้ตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณ. เพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่กว้างขวางซึ่งไม่เพียงตอบสนองความต้องการที่อยู่อาศัยขั้นพื้นฐานทั้งหมดของคุณ แต่ยังมอบความรู้สึกที่ดี.

สนามเป้าไหมสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งอำนวยความสะดวก

image3.jpg

ใช้ประโยชน์จากองค์ประกอบที่ไม่มีใครเทียบได้ของสนามเป้าไหมโดยผ้าไหมคอนโดมิเนียม. สัมผัสความหรูหราและสะดวกสบายจากสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเช่น:

  • สระว่ายน้ำ
  • ลิฟต์ความเร็วสูง 2 ตัว
  • พื้นที่จอดรถพิเศษ
  • ล็อบบี้ทันสมัยพร้อม WiFi
  • พื้นที่ออกกำลังกายและสันทนาการ
  • บริการสำนักงานจัดการทรัพย์สิน
  • ควบคุมการเข้าออกด้วยกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

สนามเป้าไหม: รายละเอียดและแบบแปลนอาคารคอนโดมิเนียม

image5.png

ผ้าไหมคอนโดมิเนียมสรุปการพัฒนา

นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์: ผ้าไหมคอนโดมิเนียม

ชื่อโครงการอสังหาริมทรัพย์: สนามเป้าไหม

ที่อยู่: พญาไทกรุงเทพมหานครประเทศไทย

ประเภทโครงการ: อาคารชุดพักอาศัยแนวราบ

จำนวนอาคาร: 1 หอคอย

จำนวนชั้น: 8 ชั้นบวกชั้นใต้ดิน

จำนวนยูนิต: คอนโด 95 ยูนิต

image6.png

ในฐานะที่อยู่อาศัยที่ทันสมัยตั้งอยู่ในย่านร่ำรวยร่วมสมัยของกรุงเทพฯสนามเป้าไหมได้รับการพัฒนาสร้างและตกแต่งโดยสถาปนิกวิศวกรก่อสร้างและมัณฑนากรที่ดีที่สุดของผ้าไหมคอนโดมิเนียม. 

image1.png

ใช้ชีวิตแบบสากลที่สนามเป้าไหม!

สนามบินโดยผ้าไหมคอนโดมิเนียมมีความภาคภูมิใจในการออกแบบสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในที่เรียบหรูมีสไตล์และชาญฉลาด. เป็นบ้านที่สมบูรณ์แบบในเมืองหลวงของไทยที่คึกคักสำหรับเจ้าของบ้านที่ทันสมัย.

ติดต่อผ้าไหมคอนโดมิเนียมและเรียนรู้วิธีการใช้ชีวิตแบบเอเชียสมัยใหม่ได้ที่สนามเป้าไหม! รับตัวอย่างใบเสนอราคาราคาและโปรโมชั่นหรือจองนัดดูไซต์และจองห้อง.

PARTNERS

FLOOR PLAN DETAIL

PROJECT GALLERY | Sanampao

Theme: Overlay by Kaira
229 อาคาร ซิลค์ เพลส พหลโยธิน หลักสี่ ถนน พหลโยธิน อนุสาวรีย์ บางเขน กทม.10220