Project

4 floors ‘Town Homes’ with 4 & 6 meters width & with only 2 plots of special design. Total land area of approx. 9,088 Sq. M. located on Suksawat Main Road – Bangkok

Units

50

Facilities

unique garden, CCTV & 24 hour security with Office of Juristic Persons.

Status

Completed

Call : 02 427 5000

PARTNERS

FLOOR PLAN

PHOTO GALLERY

ซิลค์คอนโดมิเนียม: มีพื้นที่อยู่อาศัยของคุณเองที่สุขสวัสดิ์ทาวน์โฮม

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบ้านหลังแรกของคุณหรือค้นหาการอัพเกรดพื้นที่อยู่อาศัยไหมสามารถหาบ้านในฝันของคุณ! ทำให้ฝันของคุณเป็นจริงและกลายเป็นเจ้าของบ้านที่สุขสวัสดิ์ทาวน์โฮมหนึ่งในโครงการล่าสุดของซิลค์คอนโดมิเนียม. 

สุขสวัสดิ์ทาวน์โฮมเป็นทาวน์เฮาส์ 4 ชั้นตั้งอยู่บนถนนสุขสวัสดิ์ของกรุงเทพฯ. มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 9,088 ตารางเมตรมีการออกแบบพิเศษ 2 แปลงกว้าง 4 และ 6 เมตร.

เพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมที่กว้างขวางที่สามารถเข้าถึงสถานประกอบการและสถานที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ. เพื่อความสะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้นสุขสวัสดิ์ทาวน์โฮมยังมีคุณสมบัติและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่นพื้นที่สวนที่เป็นเอกลักษณ์กล้องวงจรปิดรอบ ๆ. อาคารและพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงรวมถึงสำนักงานนิติบุคคล.

ค้นหาว่าสุขสวัสดิ์ทาวน์โฮมเป็นสถานที่สำหรับคุณหรือไม่. ติดต่อตัวแทนจากคอนโดซิลค์ตอนนี้เพื่อจองการเยี่ยมชมเว็บไซต์และดูที่โชว์รูมของเรา.

ซิลค์คอนโดมิเนียม: ทำไมต้องเลือกทาวน์โฮมสุขสวัสดิ์

image2.jpg

สัมผัสกับความรู้สึกอ่อนไหวในบ้านที่อยู่ห่างจากใจกลางเมืองอันจอแจของกรุงเทพฯ. ซิลค์คอนโดมิเนียมมีจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอสภาพแวดล้อมการใช้ชีวิตที่หลากหลายและน่ารื่นรมย์จากแผนแม่บท. 

ในฐานะเจ้าของบ้านคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การใช้ชีวิตหรูหราที่สามารถส่งเสริมและขยายรูปแบบการดำเนินชีวิตและความสนใจส่วนตัวของคุณได้อย่างชัดเจน. ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพรุ่นใหม่หรือผู้ใหญ่ที่ต้องการจะปักหลักผ้าไหมคอนโดมิเนียมสุขสวัสดิ์ทาวน์โฮมมอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของแก่นสารของเมืองและวิถีชีวิตที่สะดวกสบาย

สุขสวัสดิ์ทาวน์โฮมเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์เพื่อการพาณิชย์รวมของซิลค์คอนโดมิเนียมที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของกรุงเทพฯและการเข้าถึงสถานที่สำคัญในเมืองเช่นโรงเรียนโบสถ์โรงพยาบาลและศูนย์กลางการค้า.

image1.jpg

เพลิดเพลินไปกับพื้นที่ใช้สอยที่สวยงามซึ่งรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายที่ทันสมัยและไลฟ์สไตล์ที่มีชีวิตชีวาให้กับเจ้าของบ้านทุกคน. สุขสวัสดิ์ทาวน์โฮมเสนอสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดที่คุณสามารถสัมผัสกับความอบอุ่นและความงามของการใช้ชีวิตแบบเอเชียสมัยใหม่.

สุขสวัสดิ์ทาวน์โฮม: สิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งอำนวยความสะดวก

สัมผัสกับความสุขของการใช้ชีวิตในเมือง! ซิลค์คอนโดมิเนียมมุ่งหวังที่จะมอบสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่สุขสวัสดิ์ทาวน์โฮมเพื่อให้คุณได้รับและจัดการวิถีชีวิตที่สมดุลและมีชีวิตชีวาในเมือง. 

ด้วยทีมวิศวกรสถาปนิกและนักออกแบบที่ทุ่มเทและน่าเชื่อถือซิลค์คอนโดมิเนียมสร้างสุขสวัสดิ์ทาวน์โฮมพร้อมพื้นที่เชิงพาณิชย์และเอกชนห่างจากย่านธุรกิจทั่วไปและพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ.

ค้นหาสิ่งที่คอนโดมิเนียมมีให้. ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สุขสวัสดิ์ทาวน์โฮม:

 • สระว่ายน้ำ
 • ศูนย์ออกกำลังกาย
 • ห้องจัดเลี้ยง
 • ห้องโถงสังคม
 • ห้องประชุมคณะกรรมการ
 • ห้องจดหมาย
 • พื้นที่ซักล้าง
 • สนามเด็กเล่น
 • ที่จอดรถกว้างขวาง
 • พื้นที่สวนที่ไม่ซ้ำใคร
 • เลานจ์ในร่มพร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สาย
 • ลิฟต์ความเร็วสูง
 • การควบคุมการเข้าถึงด้วยกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ด้วยโครงการคอนโดมิเนียมใด ๆ คุณสามารถคาดหวังความสะดวกสบายและความสบายใจได้เสมอ. สุขสวัสดิ์ทาวน์โฮมภูมิใจในการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสิทธิภาพและทุ่มเทซึ่งดูแลการจัดการบริการรายวันและการบำรุงรักษาและการบำรุงรักษาบริเวณปริมณฑลและคุณสมบัติของอาคาร.

หน่วยสุขสวัสดิ์ทาวน์โฮม: รายละเอียดและแบบแปลนชั้น

คุณสมบัติด้านความปลอดภัยและแผนเปิดขนาดใหญ่ที่คำนึงถึงแสงธรรมชาติและการระบายอากาศไหมคอนโดมิเนียมให้ความสวยงามและการใช้งานที่เหนือชั้นในรายละเอียดและการออกแบบแปลนพื้นของเรา.

ซิลค์คอนโดมิเนียมมีความภูมิใจที่จะนำเสนอทาวน์โฮมสุขสวัสดิ์ที่รองรับ 50 ยูนิตกว้างขวางในอาคาร 4 ชั้น. แต่ละชั้นในทาวน์เฮาส์ทันสมัยแห่งนี้ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตกแต่งภายในและสถาปัตยกรรมเพื่อเพิ่มพื้นที่เพื่อความสะดวกสบายของคุณ. 

แผนภาพแสดงระดับสำหรับพื้นและชั้นสอง

image7.jpg

ชั้นล่างและชั้นสองของบ้านสุขสวัสดิ์เป็นพื้นที่เชิงพาณิชย์สำหรับผู้อยู่อาศัย. แต่ละชั้นมีสองหน่วยพร้อมให้เช่าหรือซื้อ. 

แผนชั้นล่าง

หน่วยมุมของชั้นล่างวัดที่ 49.72 ตารางเมตรในขณะที่ยูนิต 2 มีขนาด 49.12 ตารางเมตร. ทั้งสองหน่วยรวมถึงบริเวณห้องน้ำที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์พร้อมอ่างล้างหน้าโถสุขภัณฑ์และฝักบัวอาบน้ำ. นอกจากนี้ด้านหน้าของห้องมีพื้นที่กลางแจ้ง 1.80 ตารางเมตรซึ่งธุรกิจสามารถใช้ประโยชน์ได้.

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ซักรีดที่ด้านหลังของอาคารติดกับแต่ละหน่วยชั้นล่างโดยตรง. พื้นที่ร้านค้าชั้นล่างเชื่อมต่อกับชั้นบนผ่านบันไดซึ่งตั้งอยู่ที่มุมของพื้นที่.

แผนชั้นสอง

ในทางกลับกันพื้นที่ร้านค้าบนชั้นสองมีขนาด 46.96 ตารางเมตร (ห้องหัวมุม) และ 46.36 ตารางเมตร (ยูนิต 2) หน่วยยังมีพื้นที่ห้องน้ำพร้อมสิ่งที่แนบมาที่จำเป็น. พวกเขายังมีระเบียงเชื่อมต่อที่มีพื้นที่ 0.80 ตารางเมตร. สำหรับวัตถุประสงค์ฉุกเฉินและความปลอดภัยแต่ละหน่วยมีบันไดเหล็กหนีไฟตั้งอยู่ที่ด้านหลังของอาคาร.

สเกลไดอะแกรมสำหรับชั้นสามและสี่

image3.jpg

ชั้นที่สามและสี่ของอาคารเป็นที่อยู่อาศัยของอาคารผ้าไหมคอนโดมิเนียมหมู่บ้านสุขสวัสดิ์. แต่ละชั้นมีห้องเพียงพอสำหรับสองหน่วยส่วนตัวแต่ละ. พื้นหน่วยยังมีบันไดเหล็กบันไดหนีไฟในกรณีฉุกเฉิน.

แผนชั้นที่สาม

หน่วยส่วนตัวบนชั้นสามของสุขสวัสดิ์โฮมโฮมรองรับ 2 ห้องนอนที่มีห้องน้ำตกแต่งครบครัน. 

หน่วยที่ 1 ตั้งอยู่ที่มุมของอาคาร. มันมีห้องนอนที่มีพื้นที่ 15.28 ตารางเมตรและห้องนอนที่สองที่มีพื้นที่ 18.09 ตารางเมตรรวมถึงระเบียงจูเลียตที่ด้านหน้าของสุขสวัสดิ์ทาวน์โฮม. 

ในขณะเดียวกันยูนิตที่ 2 มีห้องนอน 15.06 ตารางเมตร 1 และ 17.83 ตารางเมตรห้องนอน 2 พร้อมระเบียงจูเลียตที่หันหน้าไปทางมุมมองด้านหน้าหมู่บ้านสุขสวัสดิ์.

แผนชั้นที่สี่

สำหรับชั้นสี่ของทาวน์โฮมสุขสวัสดิ์หน่วยส่วนตัวเป็นที่อยู่อาศัยแบบสองห้องนอนพร้อมพื้นที่ห้องน้ำตกแต่งครบครัน. 

The Corner Unit มีห้องนอน 15.28 ตารางเมตร 1 และ 16.01 ตารางเมตรห้องนอน 2 ที่มีพื้นที่ระเบียงกว้างขวาง. อีกด้านหนึ่งห้องที่ 2 มี 15.06 ตารางเมตรห้องนอน 1 และ 15.75 ตารางเมตรห้องนอน 2 พร้อมระเบียงเช่นกัน.

พื้นที่สำนักงานอาคารผ้าไหม

image6.jpg

สร้าง บริษัท เริ่มต้นของคุณที่ตั้งยุทธศาสตร์ในกรุงเทพ. ซิลค์คอนโดมิเนี่ยมไม่ได้มีแค่ที่อยู่อาศัยและอาคารพาณิชย์ที่สุขสวัสดิ์ทาวน์โฮมเท่านั้น แต่ยังมีพื้นที่ใช้สอยและสำนักงานที่ทันสมัย.

คุณสามารถเลือกจากพื้นที่สำนักงานที่ตกแต่งพร้อมของเราที่มีการออกแบบตกแต่งภายในที่สมบูรณ์แบบเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยและโคมไฟ. นอกจากนี้คุณยังมีตัวเลือกในการเริ่มต้นจากศูนย์และสร้าง บริษัท. ของคุณเมื่อคุณนึกภาพด้วยหน่วยสำนักงานเปล่าของเรา. เช่นเดียวกับพื้นที่เชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัยของ ซิลค์คอนโดมิเนียม. พื้นที่สำนักงานของเรามีแผนชั้นแบบเชิงกลยุทธ์พร้อมแสงธรรมชาติและการระบายอากาศที่อุดมสมบูรณ์.

พื้นที่สำนักงานที่สุขสวัสดิ์ทาวน์โฮมเป็นสถานที่ที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับ. บริษัท ของคุณเพื่อมอบประสบการณ์การทำงานที่ประหยัดและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในเมือง. มันเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่แสวงหาความพิเศษความสะดวกสบายและความสะดวกสบายโดยไม่สูญเสียคุณภาพที่น่าตื่นเต้นของชีวิตในเมือง.

ค้นหาสถานที่ของคุณเองด้วยคอนโดมิเนียมไหม

image4.jpg

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบ้านใหม่พื้นที่เชิงพาณิชย์หรือสำนักงานซิลค์คอนโดมิเนียมสามารถช่วยให้คุณค้นพบสถานที่ที่สมบูรณ์แบบของคุณที่สุขสวัสดิ์ทาวน์โฮม! พูดคุยกับตัวแทนของเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหน่วยงานที่ว่าง.

ติดต่อคอนโดมิเนียมผ้าไหมเพื่อสอบถามข้อเสนอราคาตัวอย่างโปรโมชั่นตารางการดูเว็บไซต์และการจองห้องพัก. ส่งอีเมลถึงเราที่ customercare@silkcondominium.com หรือโทร 02 427 5000 เพื่อตอบกลับทันที. 

ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของ ซิลค์คอนโดมิเนียม มีให้บริการระหว่างเวลาทำงานเท่านั้นตั้งแต่ 8:00 น. ถึง 17:00 น. เราขอแนะนำให้ส่งข้อความทางอีเมลหากมีข้อกังวลใด ๆ นอกเหนือจากเวลาทำการ.

ซิลค์คอนโดมิเนียมสุขสวัสดิ์ทาวน์โฮมตั้งอยู่บนถนนหลักสุขสวัสดิ์แขวงบางปะกอกเขตราษฎร์บูรณะกรุงเทพมหานครประเทศไทย. หากต้องการสำรองสล็อตสำหรับการเยี่ยมชมไซต์และโชว์รูมคุณสามารถส่งข้อความได้ที่ viewing@silkcondominium.com. โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้แนบข้อมูลต่อไปนี้:

หัวข้ออีเมล: การดูยูนิตทาวน์โฮมสุขสวัสดิ์ – วันที่ / เวลา

เนื้อหาอีเมล:

 • ชื่อที่สมบูรณ์
 • จำนวนลูกค้าที่จะเข้าร่วม
 • ประเภทหน่วยที่ต้องการ (เช่นเพื่อธุรกิจที่อยู่อาศัยหรือสำนักงาน)
 • จำนวนผู้พักอาศัย (ถ้าอยู่อาศัย)
 • เบอร์ติดต่อ
 • ที่อยู่อีเมลที่ใช้งาน

เราจะติดต่อคุณกลับพร้อมอีเมลยืนยัน. โปรดแจ้งตัวแทนของเราสำหรับการเปลี่ยนแปลงกำหนดการและการยกเลิกอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนการจองของคุณดู. ซิลค์คอนโดมิเนียม เสนอสุขสวัสดิ์ทาวน์โฮมและเยี่ยมชมโชว์รูมฟรี.

ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ประเภทหนึ่งในกรุงเทพ! ซิลค์คอนโดมีเนียมสามารถช่วยคุณค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบ้านใหม่ของคุณที่ตั้งธุรกิจหรือพื้นที่สำนักงาน. เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของทำเลที่ตั้งของเมืองพร้อมความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตแบบชานเมืองที่สุขสวัสดิ์ทาวน์โฮม.

Theme: Overlay by Kaira
229 อาคาร ซิลค์ เพลส พหลโยธิน หลักสี่ ถนน พหลโยธิน อนุสาวรีย์ บางเขน กทม.10220